Chính sách giao hàng của Balohieu.com.vn

Chính sách giao hàng của Balohieu.com.vn: miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng từ 350.000 trong nội thành Hồ Chí Minh hoặc 750.000 đối với đơn hàng ngoài thành phố Hồ Chí Minh- thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Ngày đăng: 15-09-2015

2,437 lượt xem

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA BALOHIEU.COM.VN

Balohieu.com.vn giao hàng nhanh và luôn cập nhật tiến độ giao cho khách hàng khi cần thiết. Phạm vi giao hàng rộng trên toàn quốc. Cho dù bạn ở các tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Bắc Cạn hay các tỉnh tận cùng của đất nước. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển, cước phí giao hàng sẽ được tính dựa theo sự phân chia phân khúc tỉnh thành. 

 

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng, Balohieu.com.vn sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để xác nhận lại thông tin mua hàng và địa chỉ giao. Thời gian tổng kết nhận xử lý đơn hàng là 11h30 mỗi ngày. Những đơn hàng phát sinh trong thời gian này sẽ được chuyển đến nhà vận chuyển trong ngày. Riêng đối với những đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh, khách hàng có thể nhận được sản phẩm ngay sau đó vì chúng tôi có nhân viên giao hàng riêng có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân viên giao hàng của Balohieu.com.vn sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho quý khách, nhân viên giao hàng sẽ Hủy đơn hàng và hàng sẽ được chuyển lại cho shop. 

 

HOT LINE - 0931 427 817
Website: Http://balohieu.com.vn/

Địa chỉ48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh
Email: thunhoibonganthi@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status