VẢI GỐI CỔ CÓ BỊ NÓNG KHÔNG

Chiếc gối cổ ngày nay đã trở nên quen thuộc với nhiều người, được sử dụng trong khi di chuyển trên máy bay, tàu xe, ô tô,... nhằm mang lại sự thư giãn, thoải mái tuyệt vời. Tuy nhiên, có một số vấn đề e ngại rằng không biết liệu vải gối cổ có bị nóng không, khiến nhiều người lo lắng khi sử dụng.

Ngày đăng: 15-06-2017

2,510 lượt xem

Để trả lời cho câu hỏi: Vải gối cổ có bị nóng không?, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích vật liệu cấu tạo để làm nên chiếc gối cổ, đặc biệt là vải gối.

Cấu tạo chiếc gối cổ gồm 2 lớp: vải gối và ruột gối

  • Vải gối được làm bằng vải nhung lông mịn, loại nhập khẩu hoặc có thể là vải nỉ mềm
  • Ruột gối: làm bằng bông gòn nhân tạo: gòn xơ, gòn bi, gòn thái, gòn lông vũ,...

Tùy vào chất liệu cấu tạo nên gối khác nhau, sẽ dẫn đến giá thành khác nhau, trong đó nguyên liệu khác nhau nhiều nhất chính là vải và gòn được dùng làm gối.

Vải gối cổ có bị nóng không

Nếu tình cờ đi dạo phố, bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều loại gối được bày bán ngoài lề đường, với giá khá rẻ, ngoài ra còn có những con gấu bông dễ thương với giá chỉ 30.000? Trong khi tại cửa hàng chuyên về quà tặng, giá của một con gấu bông ít nhất cũng phải gần 100.000. Điều nào tạo nên sự khác biệt?

  • Về vải: có rất nhiều loại vải trong làm gối. NGoài loại vải nhung mịn và vải nỉ ra, người sản xuất có thể dùng loại vải nhung kém chất lượng hoặc vải không lông cứng để làm gối. Điểm khác biệt giữa hai chất liệu này là vải gối kém chất lượng sẽ có độ thô ráp, không mềm mịn, nóng và dễ xát vào cổ, gây cảm giác khó chịu, đặc biệt là khi đeo lâu.
  • Gòn: ngoài những loại gòn kể trên, còn có gòn tái chế, gòn bẩn, gòn đã qua sử dụng được mua để làm gối giá rẻ. Gòn này thường không được trắng mịn, bị vón cục, độ mềm và đàn hồi kém, dễ bị cứng khi ôm, không đảm bảo an toàn.
  • Vải gối cổ có bị nóng không

Về cơ bản: vải gối không bị nóng khi sử dụng. Đặc tính hút ẩm tốt, mau khô, thoáng nhẹ sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, nếu sử dụng thường xuyên tại những vị trí có khí hậu nóng, gối cổ cần được bảo quản và phơi khô đúng cách, giúp diệt khuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chiếc gối là nơi tiếp xuc phần đầu, cổ và gần mũi. Vì vậy, việc lựa chọn chiếc gối cổ chất lượng, an toàn là điều mà mỗi người tiêu dùng nên quan tâm, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn về gối, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc qua tổng đài 0931 427 817

Sức khỏe và sự thoải mái của quý khách chính là điều mà chúng tôi hướng đến.

Vải gối cổ có bị nóng không

HOT LINE - 0931 427 817
Website: Http://balohieu.com.vn/

Địa chỉ48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh
Email: thunhoibonganthi@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status