GỐI TỰA XE HƠI

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô đã kéo theo sự đi lên của ngành sản xuất may mặc, trong đó phải kể đến là những sản phẩm gối tựa xe hơi, gối ô tô, gối du lịch...Với những kiểu dáng bắt mắt và tính năng tiện dụng, những chiếc gối này không chỉ là sự lựa chọn của những gia đình thường xuyên di chuyển bằng xe hơi, mà còn chính là món quà tặng, sản phẩm marketing tuyệt vời cho các hãng xe, các cửa hàng bán xe hơi trên toàn thế giới.

Ngày đăng: 15-06-2017

2,492 lượt xem

Việc phải di chuyển thường xuyên trên chiếc xe hơi, sẽ khiến bạn đôi khi cảm thấy khó chịu, nhất là những hành trình dài. Dù xe hơi có thiết kế phần tựa đầu, tuy nhiên, với một chiếc gối tựa xe hơi, thì sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

Gối tựa xe hơi với thiết kế hối hình vuông, gối chữ u, gối hình chữ nhật, hay kiểu dạng khúc xương,... vải nhung mềm với lông dày mịn và bông gòn êm ái, bảo vệ phần đầu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự thoải mái, giấc ngủ ngon, sâu.

Gối tựa xe hơi

Gối tựa xe hơi rất tiện lợi, bạn có thể để sẵn trên xe, lúc lên xe chỉ việc lấy ra và sử dụng. Việc vệ sinh cũng khá đơn giản, chỉ việc lấy ruột gối ra và cho vỏ gối vào máy giặt giặt sạch, phơi khô, thế là hoàn toàn thơm tho. Ngoài ra, độ bền gối khá lâu, phần vỏ gối có thể sử dụng trong nhiều năm, ruột gòn gối, nếu xẹp, bạn có thể tự mua về và thay mới để tặng độ êm ái. Giá bán lẻ gòn trên thị trường chỉ vài chục ngàn 1kg, và bạn có thể dễ dàng mua tại cửa hàng, hoặc liên hệ với chúng tôi.

Đôi khi, bạn sẽ nhận được chiếc gối tựa xe hơi khi bạn mua mới hoặc tham gia vào một chương trình của các hãng xe, nhà phân phối xe hơi tại Việt Nam. Gối tựa xe hơi, gối xe hơi được sử dụng nhiều vào các chiến dịch quảng cáo, chương trình khuyến mãi và là quà tặng kèm theo cho các khách hàng mua xe. Nên, khi tậu mới một chiếc xe, bạn đã có sẵn món quà tuyệt vời này.

Gối tựa xe hơi

Hãy để chiếc xe của bạn trở nên thoải mái và tuyệt vời hơn khi di chuyển, chỉ với những chiếc gối tựa xe hơi tiện dụng. Chuyến đi sẽ đầy ắp tiếng cười, những vị khách sẽ cảm thấy thoải mái hơn, và chi phí cho việc sở hữu gối tựa xe hơi không hề cao. Vì vậy, hãy sắm ngay cho mình để tận hưởng được sự thoải mái khi di chuyển nhé.

Gối tựa xe hơi

 

Liên hệ sản xuất: http://thunhoibonganthi.com/

HOT LINE - 0931 427 817
Website: Http://balohieu.com.vn/

Địa chỉ48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh
Email: thunhoibonganthi@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status