XƯỞNG SẢN XUẤT GỐI GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khi thị trường nhu cầu quà tặng ngày càng tăng cao, những chiếc gối đáp ứng việc sử dụng, quà tặng, khuyến mãi ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, việc xuất hiện hàng loạt các shop, cửa hàng quà tặng tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên "như nấm sau cơn mưa". Tuy nhiên, nếu bạn đang cần số lượng gối lớn, thì việc quyết định hợp tác với những cửa hàng này thật sự là một vấn đề lớn? Bởi, bạn có biết họ thật sự là một xưởng sản xuất gối giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh hay đơn thuần chỉ là một nhà phân phối trung gian.

Ngày đăng: 13-06-2017

2,433 lượt xem

Chắc hẳn ai cũng biết, một sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải đi qua rất nhiều khâu: từ sản xuất, đóng gói, đến phân phối, marketing,... do đó đẩy giá thành của sản phẩm lên rất nhiều lần. Nhiều người tiêu dùng mua hàng đôi khi cũng không biết được giá trị thật sự của sản phẩm mà mình mua.

Vậy, vấn đề ở đây là gì?

Chúng tôi đang nói đến thị trường gối quà tặng. Liệu có hay không một xưởng sản xuất gối giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, mà người tiêu dùng có thể mua được với giá rẻ, nhà cung cấp và công ty có thể đặt hàng với chi phí tối ưu nhất, mà chất lượng vẫn rất tốt vả đảm bảo?

Câu trả lời là

Xưởng sản xuất gối giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

Ra đời đã vài năm, là tiền thân từ một xưởng may của gia đình, chúng tôi đã phát triển và chuyên môn vào dòng gối quà tặng cho thị trường. Với đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế tốt cùng ứng dụng công nghệ vào sản xuất, chúng tôi đã từng bước tối giản chi phí sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm gối quà tặng chất lượng, giá rẻ và thời gian hoàn thành ngắn nhất.

Lợi ích của khách hàng được chúng tôi tôn trọng và hài hòa với lợi ích của công ty.

Sản phẩm gối của chúng tôi đa dạng với nhiều mẫu thiết kế, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chất liệu để làm nên sản phẩm là: vải nhung lông mịn, vải nỉ, bông gòn nhân tạo như: gòn bi, gòn xơ, gòn thái,...

Không chỉ khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, mà chúng tôi còn đáp ứng cho các đơn hàng tại tất cả các tỉnh trên đất nước Việt Nam, và những đơn hàng xuất khẩu. Nếu bạn đang là một nhà phân phối, hay một công ty đang tìm nhà cung cấp, thì tại sao bạn không thử liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi cam kết an toàn cho người tiêu dùng.

Chúng tôi không làm hàng kém chất lượng, vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại website này hoặc gửi email trực tiếp cho chúng tôi.

Xưởng sản xuất gối giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

 

Liên hệ sản xuất: http://thunhoibonganthi.com/

HOT LINE - 0931 427 817
Website: Http://balohieu.com.vn/

Địa chỉ48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh
Email: thunhoibonganthi@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status