TÁC DỤNG CỦA CHIẾC GỐI KÊ CỔ

Một giấc ngủ ngon không chỉ đem đến cho chúng ta cảm giác dễ chịu, thoải mái mà còn giúp các bộ phận trên cơ thể được nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Và để có được điều đó, chúng ta phải kể đến tác dụng của chiếc gối kê cổ. Một vật dụng quen thuộc được nhiều người sử dụng với mong muốn có được một tư thế ngủ thoải mái, không bị đau ê ẩm vùng đầu hay vùng vai gáy.

Ngày đăng: 11-05-2017

2,292 lượt xem

Vậy bạn đã hiểu hết những tác dụng của chiếc gối kê cổ đối với sức khỏe của mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tác dụng của chiếc gối kê cổ

- Nâng đỡ phần cổ một cách tối đa giúp bạn có được cảm giác thoải mái nhất. Dù bạn ngủ trên ghế làm việc hay tại nhà thì gối kê cổ cũng sẽ mang tới cho bạn một giấc ngủ ngon.

- Đối với dân văn phòng, gối kê cổ chữ U là một vật dụng không thể thiếu trong việc chăm sóc giấc ngủ cũng như sức khỏe. Chính sự tiện dụng của chiếc gối kê cổ đã khiến chúng trở thành một sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Tác dụng của chiếc gối kê cổ

- Với chất liệu là hạt vải, gối kê cổ còn giúp massge vùng cổ hiệu quả, tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn như đang ở Spa.

- Một tác dụng của gối kê cổ mà chúng ta phải kể đến đó là khả năng giảm thiểu tình trạng bị đau vai gáy, đau cổ hay đau đầu do ngủ gục trên bàn làm việc. Đặc biệt là khi ngồi làm việc ở văn phòng mãi một tư thế trong suốt nhiều giờ hoặc thiếu ngủ trưa trầm trọng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần và đương nhiên là không thể tập trung vào công việc được. Chính vì thế, chiếc gối kê cổ đã giúp bạn không còn phải lo ngại về giấc ngủ cũng như vấn đề sức khỏe của mình.

- Ngoài ra, khi di chuyển trên một chặng đường dài hay đi du lịch xa, gối kê cổ cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng đau mỏi cổ khi đường xá trong chuyến đi đó quá xấu. Hơn nữa, chỉ với chiếc gối kê cổ bạn là bạn đã có thể nằm ngủ một cách êm ái mà không gặp bất kỳ sự trỏ ngại nào trên đường.

Tác dụng của chiếc gối kê cổ

Như vậy có thể thấy rằng, tác dụng của gối kê cổ vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Bởi nếu thiếu ngủ thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến công suất làm việc, thậm chí là chính sự an toàn của bạn.

Gối kê cổ được sử dụng trong các trường hợp nào?

Sản phẩm gối kê cổ có thể sử dụng trong những trường hợp sau.

- Gối kê cổ được sử dụng khi bạn muốn ngồi thư giãn đọc sách hay đọc tài liệu tại nhà, công ty. Bạn sẽ luôn cảm thấy thể thoải mái khi ngồi đọc sách mà không phải lo sợ bị mỏi cổ, vai gáy.

- Khi đi ô tô, tàu hỏa hoặc máy bay. Chắc chắn với chiếc gối kê cổ bạn sẽ có được giấc ngủ êm ái đi máy bay, du lịch.

- Khi đi du lịch, công tác

- Khi đi ô tô, đi máy bay, tàu hỏa.

Tác dụng của chiếc gối kê cổ

- Khi đi công tác xa, đi du lịch cần di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

- Hay đơn giản là sử dụng gối kê cổ khi bạn muốn có một giấc ngủ ngon để lấy lại tinh thần để tiếp tục làm việc. Gối kê cổ sẽ đem đến giây phút thư giãn sau  những giờ làm việc căng thẳng.

Tác dụng của chiếc gối kê cổ

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn sở hữu một chiếc gối kê cổ cho riêng mình với các hình dạng và màu sắc khác nhau. Tôi tin chắc rằng, với những tác dụng của chiếc gối cô kể, cảm giác dễ chịu sẽ luôn bên bạn trong mỗi giấc ngủ.

Liên hệ sản xuất: http://thunhoibonganthi.com/

HOT LINE - 0931 427 817
Website: Http://balohieu.com.vn/

Địa chỉ48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, tp Hồ Chí Minh
Email: thunhoibonganthi@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status